Món quà quý giá tặng thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nguyễn Việt Thắng
Tham dự cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2023 do Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Giáo dục phát động, học sinh lớp 8A3 của trường THCS Ba Đình đã rất tích cực và xây dựng một sản phẩm ý nghĩa mang tên “Trao gửi yêu thương” thay lời tri ân tới các thầy cô giáo. Với những nỗ lực để tạo nên sản phẩm, các em học sinh lớp 8A3 đã giành được giải Ba cấp Thành phố với niềm vui, xúc động, tự hào.

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

bd1-1700009068.png
Một chút lắng đọng của học trò 8A3 trong tác phẩm “Trao gửi yêu thương”

Gắn bó với mái trường THCS Ba Đình năm nay là năm thứ Ba, các em học sinh lớp 8A3 đã có nhiều kỉ niệm với thầy cô và bạn bè nơi đây. Nhiều kí ức ngọt ngào từ những ngày đầu bước vào trường còn bỡ ngỡ, dường như mọi thứ trở nên thân thuộc và ý nghĩa với các em. Trong bài dự thi “Trao gửi yêu thương” các em học sinh lớp 8A3 đã bày tỏ cảm xúc rất chân thành: “Bước qua cánh cổng trường THCS Ba Đình, giờ đây đã là học sinh lớp 8, dường như mọi thứ trở nên thân thuộc hơn. Góc sân trường, ghế đá, mọi cảnh quan như ngôi nhà thứ hai trong lòng mỗi học trò chúng con. Mỗi con người ở nơi đây đã trở thành thân thuộc, các thầy cô giáo, các bác bảo vệ, bác lao công; tất cả đều tạo nên một mái ấm đầy tình yêu thương, gần gũi.”

Cảm hứng để tạo nên tác phẩm “Trao gửi yêu thương” của học sinh lớp 8A3 đó là sự nhiệt huyết, yêu thương của các thầy cô giáo trường THCS Ba Đình: “Trong tận cùng cảm xúc biết ơn này, chúng con xin gửi tới các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường những lời tri ân chân thành nhất. Thầy cô trong chúng con là những hình ảnh thật đẹp, những người đã tạo nên tương lai của biết bao thế hệ học trò, chúng con sẽ luôn ghi nhớ và trân trọng tất cả những gì thầy cô đã dành cho chúng con. Những người đã dạy dỗ và hướng dẫn chúng con trên hành trình học tập và trưởng thành. Cảm ơn vì đã thay đổi cuộc sống của chúng con, và chúng con sẽ luôn trân trọng tất cả những gì thầy cô đã làm... Chúng con xin được trao gửi những lời yêu thương chân thành nhất tới các thầy cô!”.

B.Đ